Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Mỗi chương trình học tập và rèn luyện đều được xây dựng phù hợp với tất cả các em học sinh, đối với những bạn có sức khỏe yếu thì việc rèn luyện theo mô hình quân đội sẽ giúp nâng cao thể lực và tăng cường sức khỏe.

Để đăng ký xét tuyển tại CEO High School, học sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo các địa chỉ sau để được tư vấn chi tiết:

+ Điện thoại: 0788 77 66 22

+ Fanpage: https://www.facebook.com/ceoshool.edu.vn

+ Email: ceoschool@ceocorp.vn

+ Trụ sở chính: Tầng 7 CEO Việt Nam Holding: 62/4 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trong vòng 4 ngày học sinh và phụ huynh sẽ nhận được thông tin về lịch thi phỏng vấn và bộ tài liệu thi.

CEO High School tổ chức xét tuyển theo phương án xét tuyển được Sở Giáo dục & Đào tạo duyệt: 

1. Xét học bạ

2. Xét điểm thi vào THPT

Học sinh và phụ huynh phỏng vấn trực tiếp tại các điểm trường đăng ký. Học sinh thi phỏng vấn trực tiếp nhằm:

+ Kiểm tra về năng lực tư duy, tố chất, hiểu biết về chương trình

+ Xác định mong muốn của phụ huynh

Kết quả thi sẽ được thông báo ngay sau khi thi xong, theo quy định đã ban hành trong bộ tài liệu chương trình.

Bộ hồ sơ nhập học theo quy định gồm:

- Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu)

- Giấy khai sinh (Bản sao có chứng thực)

- Giấy báo điểm thi vào lớp 10 (nếu có)

- 02 ảnh cỡ 3x4

- Bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS (Có thể bổ sung sau)

- Học bạ THCS (bản gốc)

Chương trình đào tạo của CEO High School bao gồm:

- Chương trình giáo dục THPT CEO School Việt Nam được áp dụng theo khung chương trình của Bộ GD&ĐT.

- Chương trình huấn luyện đạt mục tiêu sau THPT: Được xây bởi Hội đồng khoa học của CEO High School, bao gồm: huấn luyện theo khối và huấn luyện theo mục tiêu du học.

- Chương trình thể thao và phát triển năng khiếu: Được xây dựng hệ thống bài giảng chi tiết, theo lộ trình phát triển 3 năm học cho các em tự do được lựa chọn thể hiện phát triển bản thân.

- Chương học CEO Style do Hội đồng khoa học CEO High School xây dựng

- Chương trình tự học buổi tối có giáo viên hướng dẫn: Giờ tự học là giờ các em tự làm bài bài tập ôn luyện, có đội ngũ giáo viên các khối (A, B, C, D. tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung) sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi mà các em cần.

CEO High School là hệ thống giáo dục phát triển, có phương pháp huấn luyện hiện đại và được nhiều nước tiên tiến trên thế giới áp dụng. Mục tiêu của nhà trường là tạo môi trường giáo dục giúp học sinh có thể phát triển toàn diện, có cách ứng xử chuẩn mực, có khả năng kiểm soát tài chính, biết ứng dụng những kiến thức thực tiễn vào quy luật phát triển tự nhiên và quan trọng khi tốt nghiệp THPT các em đã có khả năng hoạch định, định hướng tương lai nghề nghiệp cho bản thân.

Chương trình luyện thi theo khối sau khi tốt nghiệp THPT nhằm giúp các em học sinh đảm bảo nắm chắc kiến thức theo khối ngành thi tuyển Đại học, với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm luyện thi nhiều năm, các em học sinh sẽ được nâng cao khả năng và cơ hội vào các trường Đại học mong muốn.

Với các em có học lực bình thường, ở mức trung bình hoàn toàn có khả năng theo học tại CEO High School. Ngoài ra, trong chương trình đào tạo còn bao gồm các môn thể thao, năng khiếu mà các em học sinh có thể tự lựa chọn theo sở thích.

CEO High School là được dạy theo chương trình khung của Bộ GD&ĐT và có bổ sung các chương trình về kỹ năng sống và nghệ thuật, thể thao. Nếu vì một nguyên nhân bất khả kháng thì 2 bên cùng tiến hành hủy hợp đồng đào tạo, học sinh cần chuyển trường thì các em vẫn có thể theo học tại các trường khác mà không lo lắng chậm hoặc khác chương trình.

Để đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như việc quản lý học sinh được tốt hơn, nhà trường sắp xếp sĩ số mỗi lớp là 35 học sinh.

Nhằm nâng cao năng khiếu của từng học sinh, thỏa mãn sở thích cá nhân với từng môn thể thao. Hội đồng khoa học CEO High School đã xây dựng hệ thống bài giảng chi tiết, theo lộ trình phát triển 3 năm cho các em tự do được lựa chọn thể hiện phát triển bản thân: Bóng bàn, Cầu lông, Thanh nhạc, Nhảy hiện đại, Guitar, Đàn piano, Thiết kế thời trang, Bóng rổ, Bóng chuyền, Bóng đá...
Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức trường trình huấn luyện theo mục tiêu du học với các môn ngoại ngữ: Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung.

Sau khi nhận kết quả, việc thanh toán học phí có thể tiến hành theo 2 hình thức: Theo kỳ học hoặc theo năm học tùy gia đình lựa chọn.

Chi phí một năm học của mỗi em học sinh sẽ chi trả cho các khoản:

- 1 năm ăn ở nội trú tại trường của học sinh

- Học phí chương trình học gồm: 

+ Chương trình THPT quốc gia

+ Luyện thi theo khối

+ Chương trình CEO Style trực tiếp do Hội đồng khoa học Hệ thống giáo dục CEO High School xây dựng

+ Học ngoài giờ có giáo viên hướng dẫn

+Thể thao và phát triển năng khiếu

- Các chi phí khác: Xe đưa đón, đồng phục cho học sinh, giường tủ đệm, cơ sở vật chất đầy đủ để đảm bảo việc học sinh ăn ở ngủ nghỉ, rèn luyện tại nhà trường.

Trong năm nhất, chi phí ăn ở, học tập, rèn luyện kể cả bảo hiểm y tế đã nằm toàn bộ trong tổng chi phí, ngoài ra bố mẹ có thể cung cấp riêng cho các em để mua sắm thêm đồ dùng cá nhân (tùy theo mức độ chi tiêu).

Hiện nay, CEO High School đang có chính sách giảm 30% học phí dành cho các phụ huynh ký hợp đồng và nộp tiền học phí 1 năm trước ngày  tháng  năm 2020.

Ngoài ra, đối với các học sinh có điểm đầu vào lớn hơn 360 theo phương pháp đánh giá kết quả của CEO High School cũng sẽ được hưởng học bổng 5% học phí. 

Mô hình đào tạo của CEO High School là mô hình quân đội, 100% học sinh ăn ở, sinh hoạt nội trú. Học sinh rèn luyện từ thứ 2 đến thứ 6 dưới sự quản lý nhà trường. Phòng ngủ đầy đủ về cơ sở để đảm bảo cho các em ăn ở sinh hoạt, mỗi học sinh sẽ có 1 giường 1 tủ có đệm gối, trong phòng có điều hòa, bình lọc nước...

Thứ 7, chủ nhật, ngoài tham gia hoạt động ngoại khóa nếu học sinh muốn về nhà cần được sự đồng ý từ phía quản lý và phụ huynh.

CEO High School có tổ chức các tuyến xe đưa đón cuối tuần theo hình thức đón tại nhà hoặc tại điểm nhằm đảm bảo việc đi lại của học sinh. Việc đưa đón học sinh từ trường về nhà và trở lại trường có quy trình đảm bảo chặt chẽ, an toàn, không phát sinh thêm chi phí đi xe ô tô do trường tổ chức đưa đón.

Việc học nội trú giúp các em học sinh hòa nhập với mọi người, sống tự lập và ngày càng trưởng thành hơn. Đây cũng là mô hình đào tạo chuyên nghiệp, nằm trong hệ thống quản lý chất lượng của nhà trường. Việc các học sinh thực hiện đúng chương trình học mà CEO High School đề ra sẽ giúp đảm bảo tính kỷ luật, hiệu quả giáo dục và đào tạo, phát triển toàn diện cho mỗi cá nhân.

CEO School đầu tư hệ thống bếp ăn hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và có chuyên gia dinh dưỡng riêng đưa ra thực đơn ăn theo ngày, tuần nhằm đảm bảo chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho các em học sinh. Các học sinh, phụ huynh có thể theo dõi thực đơn và các thông tin liên quan trên website của nhà trường.

Tin tức xét tuyển

Tin tức CEO High School

Cần chuẩn bị những gì khi cho con học trường THPT nội trú Hà Nội

Trường THPT nội trú Hà Nội – Học nội trú trẻ phải tự lập học tập và sinh hoạt trong môi trường hoàn toàn mới. Giai đoạn đầu …

Tin tức xét tuyển

Xét tuyển lớp 10 CEO High School: Tìm hiểu để nắm rõ quy trình

Hệ thống giáo dục CEO High School hợp tác với trường Phạm Ngũ Lão đã tổ chức thành công nhiều đợt tư vấn tuyển sinh vào 10 – Các đợt tuyển sinh CEO High School được rất nhiều phụ huynh và học sinh đăng ký tham gia.

Tin tức xét tuyển

Thông tin xét tuyển lớp 10 CEO High School – Môi trường học tập chất lượng hiệu quả

Năm học 2021 – 2022, CEO High School hợp tác với trường Phạm Ngũ Lão chính thức tuyển sinh lớp 10 với chỉ tiêu 175 em. Thí sinh phỏng vấn và làm bài test tư duy đủ điều kiện sẽ được xét tuyển thẳng vào học.

Hệ thống giáo dục CEO High School

Đăng kí nhận thông tin