Ban lãnh đạo

Trang chủ Ban lãnh đạo

Ban lãnh đạo CEO High School

Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School được sáng lập bởi Ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn CEO Việt Nam Holding cùng các cộng sự.

– Người có gần 20 năm kinh nghiệm huấn luyện các Giám đốc, Chủ tịch của các thương hiệu lớn tại Việt Nam và có hàng ngàn học viên là CEO, quản lý cấp cao, cấp trung của nhiều Doanh nghiệp trên cả nước.

– Chuyên gia định hướng cho sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng

– Chuyên gia hướng nghiệp cho các bạn học sinh THPT

– Người chia sẻ triết lý ứng dụng Đạo phật vào kinh doanh và cuộc sống;

– Chuyên gia đào tạo cho hàng trăm Công ty và đã truyền lửa cho hàng vạn người thành công

Nhà sáng lập - Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam Holding

Ông từng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng:
– Phó hiệu trưởng trường Trung cấp nghề CNTTT4;
– Hiệu trưởng Trường trung cấp nghề CNTT Thái Bình – Tập đoàn Vinasin.
– Phó trưởng ban thường trực Ban thanh niên trường học – Trực thuộc đảng ủy khối Doanh nghiệp TW. –
Phó hiệu trưởng thường trực Trường trung cấp Bến Thành – Trực thuộc Tổng công ty dệt may Gia Định.
– Hiệu trưởng Trường Nguyễn Trãi – Hà Đông.
– Tổng giám đốc BACHKHOA-APTECH.
Hiện nay, ông Ngô Minh Tuấn đang trực tiếp lãnh đạo và điều hành Tập đoàn CEO Việt Nam Holding phát triển vững mạnh và hoạt động đa ngành trên nhiều lĩnh vực với hệ thống các công ty thành viên rộng lớn trên khắp cả nước.

Thành viên ban lãnh đạo

Chủ tịch HĐQT CEO Việt Nam High School

Bà là người nắm giữ nhiều vị trí quan trọng:
Chủ tịch Công ty Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School. Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Imap Việt Nam (Hệ thống 40 điểm trường đào tạo Tiếng Anh với thương hiệu: Anh ngữ Ms Hoa (Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam); IELTS Fighter; Imap Pro).
Chủ tịch Công ty Cổ phần Giáo dục Biển học – Cung cấp nền tảng tiếng Anh trực tuyến Ebomb.
Chủ tịch Công ty Cổ phần công nghệ IMAP Tech

Chủ tịch HĐQT CTCP Giáo dục Quốc tế - Haru

Bà là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo với nhiều vị trí quan trọng từng nắm giữ:
Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ Tohoku Sông Đà.
Phó Giám đốc Ban phát triển thị trường Nhật Bản – Công ty CP Simco Sông Đà.
Phó TGĐ Công ty cổ phần VIET TN.
Giám đốc Chi nhánh Công ty cổ phần phát triển nhân lực & Thương Mại Việt Nam. Giám đốc Trung tâm tư vấn du học – Hướng nghiệp Vinamex.
CT HĐQT kiêm TGĐ Công ty cổ phần giáo dục quốc tế Haru.