Giới thiệu

Hệ thống giáo dục CEO High School

Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School (gọi tắt là CEO High School) là Hệ thống Giáo dục đầu tiên & duy nhất tại Việt Nam đào tạo Doanh nhân tương lai ngay từ khi 15 tuổi.
CEO High School được hình thành và phát triển bởi Tập đoàn CEO Việt Nam Holding, một đơn vị có hoạt động lâu năm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, đứng đầu là ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT.
Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School tự hào thừa hưởng thành quả từ nền tảng giáo dục của hệ sinh thái tập đoàn CEO Việt Nam Holding, Học viện doanh nhân CEO Việt Nam và Trường doanh nhân CEO Việt Nam. Mục tiêu giáo dục của chúng tôi là “Kiến tạo thế hệ học sinh thành công và hạnh phúc theo định hướng trở thành doanh nhân trong tương lai”.

CEO High School có mô hình đào tạo quân đội khép kín với triết lý giáo dục “Thân – Tâm – Tuệ”. Theo đó, “phương tiện” để thực hiện hóa triết lý giáo dục của CEO High School chính là mô hình quân đội để rèn luyện THÂN kỷ luật và chương trình CEO style để hình thành TÂM yêu thương và TUỆ khai phóng

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

CEO High School có tầm nhìn sẽ trở thành nơi hình thành thế hệ doanh nhân tinh hoa trong tương lai được tin tưởng nhất Việt Nam.

Sứ mệnh

CEO High School có tầm nhìn sẽ trở thành nơi hình thành thế hệ doanh nhân tinh hoa trong tương lai được tin tưởng nhất Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School hoạt động trên 3 giá trị cốt lõi: + Suy nghĩ phải trung thực + Hành động phải giá trị + Ứng xử phải chân thành hạnh phúc theo định hướng trở thành doanh nhân trong tương lai”

Tin tức CEO High School

Tin tức CEO High School

Cần chuẩn bị những gì khi cho con học trường THPT nội trú Hà Nội

Trường THPT nội trú Hà Nội – Học nội trú trẻ phải tự lập học tập và sinh hoạt trong môi trường hoàn toàn mới. Giai đoạn đầu …

Đọc thêm →
Tin tức xét tuyển

Xét tuyển lớp 10 CEO High School: Tìm hiểu để nắm rõ quy trình

Hệ thống giáo dục CEO High School hợp tác với trường Phạm Ngũ Lão đã tổ chức thành công nhiều đợt tư vấn tuyển sinh vào 10 – Các đợt tuyển sinh CEO High School được rất nhiều phụ huynh và học sinh đăng ký tham gia.

Đọc thêm →
Tin tức xét tuyển

Thông tin xét tuyển lớp 10 CEO High School – Môi trường học tập chất lượng hiệu quả

Năm học 2021 – 2022, CEO High School hợp tác với trường Phạm Ngũ Lão chính thức tuyển sinh lớp 10 với chỉ tiêu 175 em. Thí sinh phỏng vấn và làm bài test tư duy đủ điều kiện sẽ được xét tuyển thẳng vào học.

Đọc thêm →

Hệ thống giáo dục CEO High School

  • Toà nhà CEO Việt Nam, Số 62/4 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • ceoschool@ceocorp.vn
  • 078 877 6622

Đăng kí tư vấn xét tuyển