Thông điệp từ Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School

Kính gửi quý phụ huynh,

Mang theo nỗ lực đóng góp những giá trị tốt đẹp cho công cuộc giáo dục quốc gia, Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School ra đời mang đến môi trường đào tạo tiêu chuẩn và tốt nhất, thúc đẩy sự phát triển toàn diện về thân thể, tri thức, kỹ năng cho mỗi học sinh THPT.

CEO High School là hệ thống giáo dục đi đầu theo mô hình quân đội nội trú 100% cho học sinh lứa tuổi THPT. Thực hiện sứ mệnh là kiến tạo thế hệ tương lai thành công và hạnh phúc, Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School đã chọn cho mình một hướng đi riêng với nguyên lý giáo dục “Thân – Tâm – Tuệ” và phương pháp huấn luyện CEO Style nhằm thay đổi tư duy và định hướng phát triển toàn diện cho học sinh THPT ở 3 phần cốt lõi của con người: Thân kỷ luật, Tâm yêu thương và Trí tuệ khai phóng.

CEO High School được đầu tư bài bản về cơ sở vật chất – hạ tầng mang đến môi trường học tập hiện đại, an toàn và đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh trong quá trình học tập, rèn luyện và sinh hoạt nội trú tại nhà trường. Ngoài khu phòng học, khu nhà hiệu bộ và khu ký túc xá, CEO High School còn có các khu phòng học chuyên môn Lý, Hóa, Sinh, phòng Tin học kết hợp học Tiếng Anh, các phòng học thanh nhạc piano, guitar, phòng tập nhảy hiện đại, phòng tập võ nhằm cung cấp và tạo điều kiện học tập, thực hành và rèn luyện tốt nhất cho học sinh. Từ đó, các em có thể phát huy hết tiềm năng của mình trong một môi trường học tập khoa học và đầy cảm hứng.

Đây là dự án được xây dựng từ tâm huyết của ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding, với mong muốn đóng góp những giá trị tốt đẹp cho nền giáo dục nước nhà. Hội đồng khoa học của CEO High School gồm các chuyên gia giáo dục đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, quản lý giáo dục và những giáo viên chất lượng cao.

Với những lợi thế trong việc giáo dục, quản lý và định hướng học sinh, CEO High School Việt Nam đủ nghiêm ngặt để đưa các học sinh vào kỷ cương, phát triển đúng hướng, vừa hỗ trợ, chia sẻ, vừa đồng hành cùng các em khám phá năng lực và nhận thức được giá trị bản thân. 

Chúng tôi rất vinh dự được quý vị tin tưởng và lựa chọn là nơi gửi gắm con em mình để học tập và rèn luyện ở cấp học THPT, giai đoạn chuyển tiếp đặc biệt và quan trọng đối với mỗi học sinh. CEO High School tự tin sẽ là điểm tựa vững chắc giúp các em học sinh phát huy mọi năng lực của bản thân và trở thành những con người có kỷ luật, thành công và hạnh phúc, mang lại nhiều giá trị phục vụ cuộc sống, phục vụ cộng đồng.

Trân trọng,

Ban lãnh đạo Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School