Cơ sở đào tạo

Cơ sở vật chất

CEO High School được đầu tư bài bản về cơ sở vật chất – hạ tầng mang đến môi trường học tập hiện đại, an toàn và đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh trong quá trình học tập, rèn luyện và sinh hoạt nội trú tại nhà trường.
CEO High School cơ sở Hà Nội có địa chỉ tại Số 2A đường Nam Hồng, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội với diện tích trên 5000m2. Trường được xây dựng đạt chuẩn với các khu phòng học chung với hệ thống quạt, điều hòa hiện đại, khu nhà hiệu bộ phục vụ công tác quản lý, giảng dạy.

Ngoài ra, CEO High School còn bao gồm các khu phòng học chuyên môn Lý, Hóa, Sinh, phòng Tin học kết hợp học Tiếng Anh, các phòng học thanh nhạc piano, guitar, phòng tập nhảy hiện đại, phòng tập võ nhằm cung cấp và tạo điều kiện học tập, thực hành và rèn luyện tốt nhất cho học sinh. Từ đó, các em có thể phát huy hết tiềm năng của mình trong một môi trường học tập khoa học và đầy cảm hứng.

  • Phòng học đa năng: Có hệ thống bàn ghế, tủ, bảng, trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu học tập đa dạng
  • Thư viện: Nhà trường đầu tư xây dựng hệ thống thư viện hiện đại để hỗ trợ tốt nhất học sinh trong quá trình học tập, đặc biệt các buổi tự học.
  • Phòng ăn: phòng ăn được thiết kế rộng rãi, thoải mái
  • Phòng ở nội trú: Không gian phòng ở tiện lợi, đầy đủ, phù hợp với các em học sinh ở nội trú
  • Nhà vệ sinh: Phòng được lắp đặt các thiết bị hiện đại, được dọn dẹp thường xuyên đảm bảo sạch sẽ, an toàn

Mô phỏng cơ sở vật chất CEO High School

Hệ thống giáo dục CEO High School

Đăng kí nhận thông tin