Thông tin xét tuyển lớp 10 CEO High School – Môi trường học tập chất lượng hiệu quả

Năm học 2021 – 2022, CEO High School hợp tác với trường Phạm Ngũ Lão chính thức xét tuyển lớp 10 với chỉ tiêu 175 em. Thí sinh phỏng vấn và làm bài test tư duy đủ điều kiện sẽ được xét tuyển thẳng vào học. 

Thông tin xét tuyển CEO High School năm học 2021 – 2022

Thí sinh xét tuyển dưới hình thức căn cứ vào học bạ THCS và kỳ thi đánh giá năng lực tư duy tố chất. Điều này nhằm giảm áp lực thi cử căng thẳng cho các em tuy nhiên vẫn đảm bảo chất lượng học sinh đầu vào. Với CEO High School học sinh sẽ học nội trú từ thứ 2 đến thứ 6 sẽ thêm một sự lựa chọn trường cấp 3 cho nhiều quý phụ huynh. 

Hệ thống giáo dục CEO High School trực thuộc Tập đoàn CEO Việt Nam Holding đi đầu theo mô hình quân đội nội trú. Hệ thống hợp tác với Trường THPT Phạm Ngũ Lão đào tạo học sinh THPT theo chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với triết lý “Thân – Tâm – Tuệ” nhằm kiến tạo ra một thế hệ học sinh phát triển toàn diện, thành công và hạnh phúc.

CEO High School có cơ sở đào tạo tại Nam Hồng – Đông Anh – Hà Nội, với diện tích rộng lớn, cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ, CEO High School mong muốn tạo ra một môi trường học tập mơ ước, nơi học sinh được học tập phát triển toàn diện, xác định được mục tiêu đam mê, kỹ năng ứng xử và tinh thần độc lập để trở thành những cá nhân thành công trong tương lai. 

Xây dựng chương trình học tập mới mẻ, cùng với điểm khác biệt trong mô hình quản lý, CEO High School đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh học sinh. Đến với mô hình học tập quân đội này, các em sẽ được học tập kiến thức THPT theo chương trình của Bộ giáo dục & Đào tạo, học chương trình CEO STYLE, tăng cường ngoại ngữ đi du học, đào tạo năng lực kinh doanh, tham gia các hoạt động ngoại khóa về kỹ năng, ứng xử. Đồng thời, CEO High School giúp học sinh rèn luyện tinh thần chủ động, kỷ luật, nề nếp trong một số hoạt động như: ăn ở, học tập, sinh hoạt cá nhân, quản lý tài chính… Là nền tảng vững chắc để học sinh rèn luyện và xây dựng thói quen tốt trong tương lai.