Xét tuyển lớp 10 CEO High School: Tìm hiểu để nắm rõ quy trình

Hệ thống giáo dục CEO High School hợp tác với trường Phạm Ngũ Lão đã tổ chức thành công nhiều đợt tư vấn xét tuyển vào 10 – Các đợt xét tuyển CEO High School được rất nhiều phụ huynh và học sinh đăng ký tham gia. 

Xét tuyển CEO High School: thi khảo sát năng lực tư duy tố chất

Để tham dự xét tuyển vào Hệ thống giáo dục CEO High School, phụ huynh học sinh sẽ đăng ký thông qua hotline 0788 77 66 22, Website ceoschool.edu.vn hoặc đến trụ sở chính: Tòa nhà CEO Việt Nam – 62/4 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội để nộp trực tiếp hồ sơ. 

Sau khi có thông tin đăng ký dự tuyển, CEO High School thông báo đến quý phụ huynh lịch thi và bộ tài liệu thi. Đồng thời, cán bộ tuyển sinh sẽ hướng dẫn cho học sinh và phụ huynh nắm rõ được toàn bộ nội dung chương trình đào tạo.

Trong buổi dự tuyển, học sinh sẽ làm bài thi về tư duy, tố chất để hiểu được khả năng sáng tạo, năng lực tư duy logic của mỗi em. Kết thúc bài thi tư duy học sinh và phụ huynh sẽ tham gia phỏng vấn trực tiếp để nhà trường có thể nắm rõ nguyện vọng, mong muốn của từng thí sinh. 

Kết quả thi khảo sát sẽ được thông báo ngay sau khi thi xong, theo quy định đã ban hành trong bộ tài liệu chương trình.

Với những phụ huynh đăng ký sớm sẽ được nhận chính sách học bổng hậu hĩnh. Ngoài ra, CEO High School còn tổ chức nhiều chương trình và cuộc thi săn học bổng được đông đảo học sinh hưởng ứng. 

Gợi ý cách làm bài test tư duy tố chất hiệu quả 

Đứng trước mỗi kỳ thi đánh giá tư duy tố chất nhiều học sinh cảm thấy áp lực, căng thẳng nhưng nếu không giữ vững được tinh thần sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của bài thi. Bài thi test năng lực tư duy của CEO High School không khó là các dạng câu hỏi quen thuộc một số câu đòi hỏi các em cần phản xạ nhanh, logic tốt. Vì thế, các em cần phải giữ vững tâm lý, tự tin vào bản thân chắc chắn sẽ giúp em hoàn thành tốt bài thi của mình.

Trên đây là những thông tin xét tuyển CEO High School hợp tác với trường Phạm Ngũ Lão, nếu quý phụ huynh học sinh cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo 0788 77 66 22 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/ceoschool.edu.vn để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất.